In tem nhãn decal cuộn dán máy TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một cách mới để xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của mình? Sử dụng tem nhãn decal là cách dễ dàng và hợp lý để thu hút sự chú ý. Chúng rất tốt cho việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và quảng cáo. Bạn có thể in chúng trên bất kỳ chất liệu và dán trên tất cả các bao bì sản phẩm.

1. 05 lợi ích của in tem nhãn decal giá rẻ tphcm

1.1. Dễ dàng

Giờ đây bạn có thể tự do sử dụng bất kỳ văn bản, thiết kế, hình ảnh nào mà bạn muốn. Bạn dễ dàng kiểm soát cách nó trông như thế nào được hiển thị trên nhãn. Bạn có thể tự in tại nhà hoặc một công ty in uy tín như In Hoàng Hà.

1.2. Phù hợp

Nhãn của chúng tôi sẽ phù hợp với sản phẩm của bạn một cách hoàn hảo. Bạn có thể dán chúng lên bất cứ gì bao gồm thực phẩm, đồ uống, chất tẩy rửa, đồ dùng làm đẹp, nước rửa tay hoặc các vật dụng khác. Bạn thậm chí có thể in ở mặt trong của nhãn để cung cấp các thông tin về thành phần.

in tem nhãn decal cuộn dán máy
in tem nhãn decal cuộn dán máy

1.3. Chuyên nghiệp

Giả sử bạn muốn có bao bì trông chuyên nghiệp cho sản phẩm của mình. Khi đó, nhãn sẽ cần một lớp phủ bóng hoặc mờ để nó trông chuyên nghiệp hơn. Nó làm cho sản phẩm trở nên hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng hơn, dẫn đến tăng doanh số bán hàng cho công ty.

Tem nhãn rất quan trọng để xây dựng thương hiệu. Giả sử nhãn được in không chính xác. Trong trường hợp đó có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như khách hàng từ chối sản phẩm.

1.4. Cung cấp danh tính

Thương hiệu công ty là một khía cạnh quan trọng của tiếp thị kinh doanh. Bằng cách sử dụng tem nhãn chuyên nghiệp bạn sẽ dễ dàng nhận được sự công nhận từ khách hàng. Nó giúp khách hàng nhận diện nhanh chóng về thương hiệu. Điều này có thể giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

1.5. Tiếp thị

Sử dụng tem nhãn decal cuộn dán máy có thể giúp củng cố các nỗ lực tiếp thị của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để tăng doanh số và thúc đẩy nhận diện thương hiệu. Nhãn là công cụ quảng cáo tốt nhất. Khi được thực hiện chính xác, chúng có thể truyền đạt hiệu quả những gì khiến bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

2. Decal cuộn dán máy là gì?

Khuyết điểm của các loại tem nhãn dạng tờ là chúng khá tốn diện tích và chỉ được dùng để dán tay. Tem nhãn decal dạng cuộn thường được đóng bằng cuộn 1000 cái rất nhỏ gọn.

Các máy dán nhãn tự động hầu hết được thiết kế để sử dụng với các cuộn decal. Khi dán số lượng lớn trên cùng một loại chai lọ thì cách tốt nhất là dán tự động. Khi đó sẽ tiết kiệm được một lượng lớn nhân lực và chi phí.

Các máy dán nhãn có quá trình cài đặt ban đầu quá phức tạp. Nhưng khi đã vận hành sẽ rất trơn tru. Nhận thấy nhu cầu in decal cuộn dán máy tăng cao. In Hoàng Hà cho ra mắt dịch vụ in ấn với số lượng từ 1000 tem trở lên.

in tem nhãn giá rẻ tphcm
in tem nhãn giá rẻ tphcm

3. Công nghệ in tem nhãn decal cuộn

Bất kể thứ gì in theo dạng cuộn đều cần máy in chuyên biệt. Ví dụ như máy in ống đồng chuyên in bao bì theo dạng cuộn cho màu sắc rất đẹp. In tem nhãn decal cuộn ở nước ta thường sử dụng máy in Flexo.

Các máy in cuộn thường kết hợp nhiều quy trình gia công và in ấn vào chung. Ví dụ như vừa in xong sẽ chuyển sang sấy khô để màu sắc đẹp hơn. Máy in Flexo lại kết hợp in ấn và quá trình bế demi tem nhãn thành phẩm, sau đó đóng thành cuộn lớn.

Cuộn lớn sẽ được chia nhỏ một lần nữa thành các cuộn nhỏ hơn để giao cho khách, thường là mỗi cuộn 1000 tem.

Kết luận: in decal cuộn dán máy có thể sẽ khác so với in decal tờ một chút. Nhưng về cơ bản khá giống nhau, bạn có thể in trên các chất liệu giấy, nhựa, hologram đều được. Nếu bạn cần sự sáng tạo để tem nhãn decal bắt mắt hơn thì hãy liên hệ với công ty mình nhé!

Website: inhoangha.com

Địa chỉ: 07 Dân Tộc, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Tài liệu tham khảo:

https://inhoangha.com/in-an/in-tem-nhan-decal/in-decal-giay

https://inhoangha.com/tin-tuc/in-tem-nhan-tphcm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN