Thiết kế logo chuyên nghiệp – chọn đúng đơn vị thiết kế để thương hiệu vươn xa

Ngày nay, thiết kế logo chuyên nghiệp được đánh giá là vũ khí để tạo dựng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, các thương hiệu xuất hiện ở khắp các mặt trận truyền thông, thương hiệu nào nổi bật thương hiệu đó đã chiến thắng về việc thu hút sự chú ý. Nhưng đáng tiếc không phải doanh nghiệp nào cũng chọn đúng đơn vị thiết kế để thương hiệu vươn xa.

Thiết kế logo chuyên nghiệp – nền móng cho thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo chuyên nghiệp

Thiết kế nhận diện thương hiệu bắt đầu từ việc xây dựng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đó là: một cái tên dễ nhớ, một slogan ấn tượng và một biểu tượng logo sáng tạo.

Vì sao nói thiết kế logo chuyên nghiệp lại đặt viên gạch cho móng nhà nhận diện thương hiệu?

Vì logo chính là biểu tượng đại diện cho doanh nghiệp. Logo sẽ xuất hiện trên mọi mặt trận của doanh nghiệp. Dù online, dù offline, cứ liên quan đến thương hiệu là thấy sự góp mặt của logo.

Vì khi có logo rồi, người ta sẽ đặt logo lên các nhận diện khác của thương hiệu. Logo quyết định màu sắc của hệ thống nhận diện thương hiệu. Logo quyết định dấu hiệu nhận diện thương hiệu.

Hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp chính là bắt đầu từ thiết kế logo chuyên nghiệp. Do vậy, đó chính là nền móng của thiết kế nhận diện thương hiệu.

Thiết kế logo chuyên nghiệp – Chọn đúng đơn vị thiết kế để vươn xa

đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp

Thị trường cạnh tranh cả những đơn vị thiết kế logo giá rẻ và những đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín. Việc của doanh nghiệp là làm sao sàng lọc được, tiếp cận và chọn lựa đúng đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp, phù hợp để giúp thương hiệu vươn xa.

Chỉ qua một vài từ khoá: thiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế logo thương hiệu, dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp, đơn vị thiết kế logo uy tín,… Google sẽ trả về cho doanh nghiệp rất nhiều các kết quả. Nhưng lúc này doanh nghiệp cần tỉnh táo để lựa chọn. Không phải cứ doanh nghiệp top đầu tìm kiếm là uy tín. Không phải cứ doanh nghiệp ở những top cuối là không uy tin.

Thay vì đánh giá qua thứ hạng tìm kiếm, doanh nghiệp cần đi sâu vào tìm hiểu họ từ website, sản phẩm thiết kế và cả việc trao đổi qua các kênh tương tác khác.

Lựa chọn đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp thế nào?

  • Thứ nhất, là một đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm, đã có mặt lâu năm trên thị trường.
  • Thứ hai, là đơn vị có kinh nghiệm thiết kế logo lĩnh vực của doanh nghiệp.
  • Thứ ba, sản phẩm logo của thương hiệu phù hợp với phong cách doanh nghiệp muốn.
  • Thứ tư, hợp đồng, hoá đơn đầy đủ, rõ ràng.
  • Thứ năm, doanh nghiệp được cam kết về: chất lượng sản phẩm, thời gian bàn giao, tiến độ công việc,..
  • Thứ sáu, dịch vụ CSKH tốt.

Trên đây chỉ là một số những tiêu chí cơ bản giúp doanh nghiệp lựa chọn đúng đơn vị thiêt kế logo chuyên nghiệp. Để biết được sự phù hợp hay không, doanh nghiệp cần tự mình trải nghiệm dịch vụ và có sự lựa chọn.

Tham khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Rubee

Giàu kinh nghiệm

Rubee đã có mặt trên thị trường được gần 10 năm, nhưng các chuyên viên tại đây đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thương hiệu. Nếu doanh nghiệp muốn được thiết kế logo chuyên nghiệp và tư vấn chuyên sâu về thương hiệu thì Rubee là một địa chỉ uy tín.

Đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp

Hơn 3000 khách hàng từng hợp tác với Rubee ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Và họ đều hài lòng với sản phẩm nhận được.

Cam kết rõ ràng

Tại Rubee luôn có sự cam kết về chất lượng sản phẩm, về tiến độ dự án và về thời gian hoàn thành dự án. Đặc biệt đối với thiết kế logo chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được cam kết về khả năng bảo hộ 99% và điều này không phải doanh nghiệp nào trên thị trường cũng cam kết.

Dịch vụ CSKH nhiệt tình trước – trong – sau dịch vụ

Để có thể hợp tác một dự án suôn sẻ, nhanh chóng không thể thiếu những Account kết nối team dự án và khách hàng. Nếu dịch vụ CSKH không tốt, các dự án sẽ khó hoàn thành. Tại Rubee, dịch vụ khách hàng luôn được chú trọng và đào tạo liên tục để đáp ứng yêu cầu của các dự án khó, gấp.

Quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp, bài bản

Để kết thúc dự án thiết kế logo, sáng tạo là chưa đủ. Rubee khiến khách hàng cảm thấy hài lòng với quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp từ việc định hướng sáng tạo, thu thập thông tin, phác thảo ý tưởng, thuyết minh ý tưởng và hoàn thiện logo tới tay khách hàng. Các bước trong quy trình thiết kế logo đều được nghiên cứu và đúc rút qua hàng nghìn dự án.

Thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế logo, nhưng để chọn đúng đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp không dễ dàng gì. Hy vọng, doanh nghiệp sẽ có những trải nghiệm thú vị để chọn đúng và vươn xa.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế logo chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP.HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN