Tổng hợp những mẫu card visit đẹp để trở nên khác biệt

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu card visit đẹp, độc đáo cho công việc kinh doanh của mình. Đừng bỏ lỡ những ý tưởng thiết kế card visit ấn tượng kèm mẫu Canhoparishoangkim.vn gợi ý để bạn dễ hình dung. Bạn chỉ nên tham khảo phong cách, nhưng hãy tự sáng tạo ra mẫu card visit của riêng mình để trở nên khác biệt.

Card visit có những tên gọi khác là gì?

card visit là gì
Card visit còn được gọi là: name card, business card, danh thiếp

Card visit là một tấm thẻ cung cấp thông tin liên hệ của một cá nhân, một tổ chức, một doanh nghiệp nào đó. Thiết kế card visit thường nhất quán với nhận diện thương hiệu.

Card visit là một những vật phẩm cần thiết trong mọi doanh nghiệp. Đầu tư thiết kế và in card visit chuyên nghiệp còn là cách quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi. Card visit còn được gọi là: name card, business card, danh thiếp.

Vai trò của card visit

Vai trò của card visit
Vai trò của card visit

Trước khi tìm hiểu các ý tưởng về mẫu card visit đẹp, hãy cùng đánh giá vai trò của card visit. Và nếu nó được đầu tư thiết kế, in ấn, card visit sẽ mang lại những lợi ích như thế nào?

  • Card visit trình bày những thông tin liên hệ của công ty hay cá nhân một cách chính xác, lưu giữ được dài hạn.
  • Tiện sử dụng mọi lúc, mọi nơi khi gặp gỡ, trao đổi với khách hàng, đối tác.
  • Thể hiện phong cách cá nhân chủ sở hữu khi sở hữu một card visit độc đáo.
  • Một công cụ quảng bá hình ảnh cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hiêu quả.
  • Gia tăng uy tín, gia tăng lòng tin cho những đối tác.

Card visit thực chất là hạng mục nằm trong bộ nhận diện thương hiệu. Khi xây dựng thương hiệu, card visit là không thể thiếu.

Không chỉ thể hiện thông tin liên hệ tuyệt vời, việc thể hiện nhận diện thương hiệu nổi bật sẽ giúp đối tác luôn nhớ đến bạn. Khi cần, họ ngay lập tức liên hệ với bạn.

Tổng hợp mẫu thiết kế card visit đẹp, độc đáo

Chỉ cần tìm kiếm với từ khoá mẫu thiết kế card visit đẹp, mẫu card visit đẹp, card visit ấn tượng,.. bạn sẽ được trả về kết quả với hàng nghìn mẫu card visit. Nhưng chúng sẽ không được phân loại từng ý tưởng, từng phong cách. Bạn có thể mơ hồ về việc mình thích mẫu này nhưng không thể diễn tả đúng phong cách bạn thích. Những ý tưởng dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn nắm được các phong cách thiết kế thực sự tạo ấn tượng.

Mẫu card visit đẹp theo phong cách đơn giản

Mẫu card visit đẹp theo phong cách đơn giản

Mẫu card visit đẹp theo phong cách đơn giản nhưng không đơn điệu. Đơn giản nhưng sang trọng chính là điều cần hướng tới của phong cách này. Toàn bộ thiết kế được tập trung vào phần thông tin liên hệ – đúng chức năng của tấm card visit.

Mẫu card visit đẹp với logo nổi bật

Mẫu card visit đẹp với logo nổi bật
Mẫu card visit đẹp với logo nổi bật

Hình ảnh trên card visit là yếu tố cần tạo ấn tượng cùng với thông tin liên hệ. Thay vì sử dụng một hình ảnh nổi bật nào đó, card visit có thể đặt logo thương hiệu lên đó. Khách hàng không chỉ ấn tượng với phong cách của card visit mà còn ấn tượng với dấu hiệu nhận diện thương hiệu của bạn.

Phần lớn các mẫu card visit đẹp hiện nay đều hướng tới việc gây ấn tượng ở logo thương hiệu và nhất quán với nhận diện thương hiệu.

Mẫu card visit đẹp với kiểu chữ độc đáo

Một trong những mẫu card visit đẹp tiếp theo được giới thiệu là việc thiết kế kiểu chữ độc đáo. Kiểu chữ sáng tạo sẽ giúp khách hàng ấn tượng hơn so với việc sử dụng một kiểu chữ phổ biến, chung chung.

Mẫu card visit hình vuông

Mẫu card visit hình vuông
Mẫu card visit hình vuông

Card visit thông thường sử dụng hình chữ nhật nằm ngang. Gần đây, mẫu card visit hình vuông bắt đầu trở nên phổ biến. Thử thiết kế khác biệt với lẽ thông thường, bạn sẽ được chú ý.

Mẫu card visit đẹp bo góc

Mẫu card visit đẹp bo góc
Mẫu card visit đẹp bo góc

Ngoài hình dáng khác biệt, một danh thiếp được bo góc cũng sẽ gây chú ý bởi thông thường các card visit hiện nay đều vuông thành sắc cạnh.

Mẫu card visit đẹp với chất nhựa trong

Mẫu card visit đẹp với chất nhựa trong
Mẫu card visit đẹp với chất nhựa trong

Thông thường, các doanh nghiệp thường in card visit bằng chất liệu giấy để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn muốn một card visit đẹp, bền, không thấm nước, không sợ rách, hãy thử dùng chất liệu nhựa trong suốt.

Nhựa trong suốt giúp mẫu card visit đẹp hơn, sang trọng hơn giúp thông tin, hình ảnh nổi bật hơn rất nhiều.

Mẫu card visit đẹp với công nghệ ép kim

Mẫu card visit đẹp với công nghệ ép kim
Mẫu card visit đẹp với công nghệ ép kim

Mẫu card visit loại này toát lên sự sang trọng, đẳng cấp cho chủ sở hữu. Công nghệ ép kim tạo điểm nhấn lấp lánh, thu hút, độc đáo. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đầu tư. Một số dịch vụ cao cấp thường sử dụng mẫu card này như: khách sạn, thẩm mỹ, spa, chăm sóc sức khoẻ.

Trên đây chỉ là một số ý tưởng cho những mẫu card visit đẹp giúp bạn có thêm thông tin tham khảo. Hãy thiết kế card visit của riêng bạn để trở nên ấn tượng, gây chú ý ngay từ lần đầu gặp gỡ. Việc thiết kế card visit không đơn giản, đòi hỏi cả việc sáng tạo và in ấn. Vì vậy, hãy cân nhắc nếu tự thiết kế. Nếu không, ban có thể tìm đến những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để trở nên khác biệt, biến chúng thành công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả.

XEM THÊM: DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ IN CARD VISIT ĐỘC ĐÁO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN